CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM LONG

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và cách Crack Lighroom cho Macbook

Đăng bởi mac99 vào lúc   16:16:23, 11-06-2022

Giống như Photoshop, phần mềm Lightroom cũng được phát hành và phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Adobe Systems. Đây là phần mềm chuyên dụng trong việc chỉnh sửa, thiết kế ảnh chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc của các nhà kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, thiết kế web, thiết kế tranh ảnh, đồ họa,… Về chức năng thì Lightroom gần giống như phần mềm Photoshop. Tuy nhiên đối tượng hướng đến và chức năng của chúng cũng có một số điểm khác nhau.

Có khá nhiều bạn sau khi tải Lightroom về cài thì không biết cách Crack phần mềm này. Sau đây mình sẽ làm bài hướng dẫn cách cài đặt và Crack Lightroom.

Bước 1: Tải phiên bản Adobe Lightroom 2020 ở trang Maclife về máy:

Adobe Lightroom Claccic v9.3

www.fshare.vn/file/Q3X4HTEB1XBJ

Bước 2: Tắt mạng Wifi và Tắt bảo mật Gatekeeper nếu không lát sẽ không mở được file cài (vì file này tải không phải tải xuống từ AppStore nên khi mở sẽ có cảnh báo).

Bước 3:  Mở File Adobe-lightroom-classic-v9.3. Bạn sẽ thấy 2 File Crack và Install như bên dưới. Các bạn Click file Install.

 

Bước 4: Sau khi vào mục Install thì nháy chuột phải vào phần Install màu trắng rồi chọn Hiện thị nội dung gói, khi nội dung gói xuất hiện hãy mở file Contents rồi mở tệp MacOs. Tương tự như cách cài Photoshop  mà mình đã giới thiệu trước. Cuối cùng bạn sẽ thấy 1 file cài giống như Terminal. Bạn click vào đó để mở chạy file cài đặt.

 

Bước 5: Khi chạy file cài đặt, máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu máy, bạn nhập mật khẩu và nhấn Enter và chờ 1 lúc cho file cài chạy xong thì chuyển tiếp sang bước crack.

 

Bước 6: Sau khi chạy file Cài đặt xong, bạn mở lại file bạn đầu và Click vào file Crack. Bạn mở file Adobe Zii 2020 5.2.2 hiện thông báo như ảnh dưới thì bạn Click vào phần Mở.

 

Bước 7: Bạn Click vào PATCH OR DRAG, hiện thông báo nhập mật khẩu máy thì các bạn nhập mật khẩu màn hình máy của mình và chờ một lúc khi chữ COMPLETED màu xanh xuất hiện là bạn đã cài đặt thành công rồi đó.

 

Sau đó các bạn mở Lightroom lên và bắt đầu sử dụng. Như vậy MacTot đã giới thiệu các bạn các bước về cách cài đặt và crack lightroom cho Macbook. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM LONG
Xin chào
close nav